bầu

Em mới đi khám thai các mom ạ, được 7 tuần rồi , nhưng bác sĩ bảo là phát hiện nhân xơ trong tử cung, e lo lắng quá, ai gặp trường hợp này r cho e xin ít ý kiến ạ ?

6 Các câu trả lời

Mình bị nhân xơ trước khi mang thai luôn nè. Mang thai phát hiện thêm 1 cái nữa là 4 cái. Bsi cho đặt thuốc tới gần 18 tuần bảo là khi nao nghe trằn bụng thì đặt 1 tuần nữa. Mom đừng lo lắng quá nha bsi cho đặt hay uống thì cứ làm theo nha, hạn chế đi nhiều, k làm việc nặng, k ăn các chế phẩm đậu nành nha. Cố gắng thời gian đầu nhân xơ sẽ lớn theo cùng với bé. Mỗi lần đi khám thai nhớ nhờ bsi xem nhân xơ dùm nha mom. Mom vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Đừng lo lắng mà ảnh hưởng thai nhi. Mom kiêng thịt bò, kiêng tỏi, bí đao, bắp cải, dưa leo là ổn thôi mom. Nhân xơ không phát triển được, sinh xong, hormon ổn định thì tự mất thôi mom. Không kiêng thì nhân xơ dễ phát triển cùng thai nhi, dễ xuất huyết, sãy, sinh non.

Khám theo dõi phát triển thôi m, đôi khi đã có trước khi bầu, nếu nó k phát triển thì k sao đâu.

Theo dõi tiếp và hỏi ý kiến bs m nhé

Theo dõi tiếp nha mom

.