giới tính con

Có mẹ nào giống em , siêu âm xem coi trai hay gái mà bị con che không cho thấy như em k ạ?

18 Các câu trả lời

Có thể là con gái vì nó thường che lại khi siêu âm nhiều hơn bé trai với con gái bộ phận sinh dục phát triển lâu hơn con trai Lần sau trước khi bạn siêu âm đi bộ vài phút sẽ dễ siêu âm thấy hơn bé 7 tháng sẽ siêu âm 4d một lần nữa lúc đó bạn dễ biết chính xác hơn .

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Giới tính k quan trọng nhưng quan trọng phải biết để sắm đồ 😂😂😂 giống mẹ mình e sau sâ gái mua đồ quá trời đẻ ra lại là cu cậu 😂😂😂

Ờ, vậy là nó bảo: ko quan trọng trai gái gì đâu mẹ, sau này con lớn vẫn sẽ yêu mẹ như bây giờ đấy. 😁😁😁

Mình lúc trước cũng vậy, phải đợi thêm vài tuần nữa siêu âm lại mới biết đó bạn. 😁😁😁

Có đó. Bé thích mẹ bất ngờ khi gặp bé mà. Ko sao cả.

Mình đi siêu âm bsy bắt nằm nghiêng mới nhìn thấy dc

mik cung nhu mom ne den 17tuan rui con chua bit con gt j ý

mình đây tới 7 tháng mới biết là chuột trai

mình cũng y vậy luôn