giới tính

có phải bé che che không cho xem thì tỉ lệ con gái cao không mấy mom?? 16w đi siêu âm, bé ôm dây rốn không xem được, siêu âm bụng k đc, đầu dò cũng k thấy luôn.. ai có kinh nghiệm j vụ này không ạ?? tập đầu con gái nên tập này hóng trai lắm ạ

22 Các câu trả lời

ngta cũng nói con gái ngại nên che kh cho bs thấy , mình nghe cũng mừng , bé nhà mình che tới 7 thánh mới cho bs xem , ai ngờ ra chuột đực

M trc bé che suốt tới tháng t7 bsi mới nói chắc giống bố. Ra thì giống bố thật

Bé nhà em cũng giống y sì vậy nè. Tới tháng thứ 7 mới biết được

4y ago

vậy chắc mình con gái nữa rồi

mk 5tháng mới biết là gái...toàn che k ah

tớ che tới 25w lun đây.cu tí nhé mom

tu tu thay con sieu âm nhieu ma mon

Trai hay gái ji cũng che muk mom

4y ago

vậy hả mom??

Bé trai hay gái thế mom?

k đúng đâu mom

K đúng mom oi