Giới tính dự sinh tháng 9

Dự sinh tháng 9 biết trai gái gì chưa cả nhà ơi? 12w siêu âm là bé gái, nhưng bs nói chưa chắc, đừng mừng vội nha 16w đi siêu âm, nỡ lòng nào con quay đít, con che. Không coi được mặt mà cũng ko biết giới tính. Ba mẹ hoang mang quá bạn gái trai gì ơi Cho em xin kinh nghiệm đi siêu âm bé chịu cho coi mặt đi mọi người ơi. Tập 2 mà hoang mang hơn tập 1 😂😂

4 Các câu trả lời

tùy bé thui mom, ko phải muốn thấy mặt ngta là ngta cho thấy đâu nhé 😂 ngta hok có dễ dãi nha 🤣

3y ago

Tập 1 ko hoang mang, mà tập 2 hoang mang quá xá. Ráng đợi tới 20w luôn

20w là bé cho m bít cả mặt cả giới tính lun ytam nha 🤣

3y ago

Chắc phải chờ rồi. Tập 2 này hoang mang quá 😂😂😂

chờ siêu âm màu 4d sẽ thấy thôi mom

3y ago

Vâng nè, mình đợt 20w đi kiểm tra lại luôn

chúc m dc như ý muốn nha

3y ago

thì ai cũng mún có đủ nếu đủ tẻ mà