có mom nào giống mình không

Nay mình bầu 16w ma siêu âm không biết được trai gái gì hết tai em bé che lại rồi. Mình nôn biết giới tính con quá mà không siêu âm đc. Hix

10 Các câu trả lời

Bé k cho xem thì chịu thôi chứ sao giờ,chịu khó tâm sự với con thì lần tới con cho xem,m 16w con cho xem hết,che mặt thôi😂😂

Con gái trong 3m đầu nhịp tim thường rất cao, thông thường >150 nhé, dưới thì là con trai

4y ago

Vk mình nhip tim be tren 165, đường đen ở bụng cũng lệch nhau . The mà sieu âm chim to tướng roi. 1 lân sa vao 12t4 ngay cubg thay chim và moi sieu am 14t6 ngay cung thay chim

Hjhj...che che thường là c.gái á m

20 tuần đi siêu âm lại cho bt nè

Chị dùng bakinh soda nhé

mom bé đầu ạ.

tt

.

Hihi mẹ chờ con đi nè

4y ago

Chờ con sốt cả ruột hi