bị ngứa

Có mẹ nào bị như em không ạ, e bầu được gần 11 tuần, mà bị bong da chân ngứa kinh khủng, quanh vùng bụng cũng bị ngứa mà không dám gãi, sợ gãi quanh bụng ảnh hưởng đến con :(

48 Các câu trả lời

Ngứa quanh vùng bụng chị massage nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay kết hợp với thoa dầu dừa ban ngày sẽ bớt ngứa hơn á chị, khi ngứa ở bụng mình k nên gãi vì khi gãi thì các vết rạn sẽ xuất hiện nhanh hơn và nặng hơn ạ .

cách hiệu quả Để giảm ngứa ngáy và khô da rạn da trong thai kỳ là sử dụng dầu dừa nguyên chất, thoa lên da mỗi ngày vào buổi tối bạn nhé. mình có bé thứ 2 nhưng da vẫn bình thường như thời con gái nhé

1y ago

dạ chị ơi chị dùng dầu dừa loại gì ạ, vì e sợ nó mùi quá và nhớt da

Có Mom nào bị như mình ko ạ... mình đang 11 tuần mà Ho quá Ho... Ho tới tức bụng đau đầu luôn.. các Mom có biện pháp nào hay hơn dùng thuốc ko chia sẽ cho mình zoi nha... 🥰

1y ago

mom mua cho em 2 quả lê,về rữa sạch gọt sơ sơ cái vỏ rồi khoét ruột ở giữa bỏ vài cục đường phèn chưng lên xong cho chín rồi mang ra ăn

Đến viện da liễu khám xem cho yên tâm. Trc m cũng bị dị ứng nổi mề đay, đến viện da liễu giáo sư cho thuốc bột về bôi khỏi

Các mẹ ơi vào đây like hộ bé nhà mình với ạ. https://community.theasianparent.com/booth/903537?d=android&ct=b&share=trụe

Minh cung bi vay.ngua nhu bi cức ngứa ăn vay do. Minh gai troc da chay mau luon.tu tu se het ak mom.thuoc suc cug k het

đêm mình mới bị ngứa bụng dưới.gãi trong vô thức.gãi sướng tay luôn.xong mới nhớ ra.

Mình cũng bị nhưng ngâm chân với nước muối ấm vài hôm thì hết không bị nữa

m bầu 31w mà cứ bị ngứa chân vs tay cả ngay luôn gãi chay máu luôn ấy. nv co lsao k ah?

2y ago

đứa đầu của em cũng gần 3th cuối là bị ngứa hết cả người, gãi mà phải tróc da chạy máu mới đã ngứa lúc đó thiếu kinh nghiệm đâu đi hỏi bs, tới lúc đi sinh lại hết ngứa hậu quả là thâm hết cả người

mình cũng bị như m. chỉ dám bôi thuốc ở chân chứ bụng thì ko dám