Có chị em nào bầu bị ngứa bụng, ngứa kinh khủng luôn không?

Có mom nào bầu mà bị ngứa bụng như e không. Điên đảo k chịu nổi luôn. huhu em là em gãi muốn trầy da luôn. Em nghe bảo là dấu hiệu bị rạn da, phải xài dầu dừa hạy kem rạn liền, chị nào có kn thì chia sẻ em với. Em sợ gãi nhiều quá thì ko tốt cho em bé. Hay do chế độ ăn uống em ạ mn ơi. Thực sự ngứa từ bầu ngực rồi lan ra cả vùng bụng càng ngày càng nhiều. Em đã bôi gentrison mà k ăn thua. Híc. Gãi mà đến khi rát không chịu đc 😞

Có chị em nào bầu bị ngứa bụng, ngứa kinh khủng luôn không?
11 Các câu trả lời

Mom chịu khó nấu chè xanh với muối hơi đặc tí rùi ngứa thì lấy khăn lau qua 1 lượt, nào tắm cũng tắm z. Tắm xong bôi bio oil thử xem chứ nhìn gãi thấy thương quá.

k nên gãi m nhé nếu ngứa quá chỉ xoa nhẹ thôi, m tắm lá khế chua xem đỡ k bôi bio oil xem sao

Mom đi khám thử cho chắc đi chứ e thấy ngứa vì rạn nó k nổi hạt vậy đâu

mom càng gãi là càng bị rạn đó ạ, hạn chế gãi m nhé

Như m cơ địa k rạn thì k bôi cũng k rạn đâu ạ.

có ạ, mom nên dùng dầu dừa thay vì thuốc nha mom

nhìn sót quá mom, mom thử dùng dầu dừa đi

Do cơ địa r mom. Bôi chỉ đỡ ngứa thôi

Xin tips trị rạn da ạ

rạn cũng nên á mom