thai 24 week

Có mom nào bị ngứa ở bụng k ạ. Chưa bị rạn mà sao ngứa kinh khủng. Gãi sột soạt luôn í ạ. Như vậy là bị lsao ạ. Có ảnh hưởng gì k ạ

22 Các câu trả lời

Mình thì ngứa 2 bên vú xuống dưới.rồi sau lưng.giờ nổi hột.gặp trời nóng nực vậy.ngứa kinh khủng.

Xoa nhẹ nhàng thôi mom. Tốt nhất là không xoa không gãi, bôi dầu dừa hoặc Bio Oil để dưỡng ẩm nha

mjk cũng bị ngứa nhưg kg bị rạng. nge mẹ mjk nói bé mọc tóc á, m thoa dầu dừa sẽ đỡ ngứa á

Đừng nên gãi nha b... bôi thuốc chống rạn hay dầu dừa sẽ hạn chế đc rạn da nè

Có bị nổi mẩn không bạn . Nếu chỉ ngứa thôi là do da căng đó . Thoa dầu dừa nha

5y ago

Ok mom. Cảm ơn mom ngé

bôi dầu dừa vào mom ạ.đừng gãi.dầu dừa làm dịu cơn ngứa.trc m cũng bị nv

ngứa thì xoa xoa thôi đừng gãi ạ ngứa là biểu hiện da bị rạn á mom

biểu hiện có thể rạn. bôi kem dưỡng ẩm trước khi nó rạn đi ạ

5y ago

Híc ok mom

b gãi là bị rạn ý mk bầu ngứa gãi giờ rạn kinh khủng luôn

Da căng ra đó mom. Mom thoa dầu dừa hoặc kem chống rạn nha.

5y ago

Thế ạ. Hụ hụ