Ngứa bụng, lưng

Chào cả nhà! E là thành viên mới ạ. E mang thai lần đầu được 22 tuần bị nổi mẩn ngứa quanh bụng và sau lưng, ngứa đêm k ngủ được ấy, e đã cố gắng kiềm chế k gãi nhưng ngứa quá vẫn phải ngồi dậy để gãi cho đã cơn ngứa ấy. Hiện tại e đang sử dụng dầu cọ để massage vùng da bị ngứa được 4 ngày nên chưa thấy đỡ hơn. Có mom nào đã từng bị như e mà sử dụng loại thuốc hay phương pháp nào đó để giảm ngứa thì chỉ giúp e với ạ? E cảm ơn các mom đã đọc bài ạ :))

Ngứa bụng, lưng
20 Các câu trả lời

em đây mấy hôm trước ngứa gãi chảy cả máu. xong mẹ ck em bảo hay dùng chanh sát cho bớt ngứa chứ đừng gãi. ấy thế mà đỡ mom ạ. làm chơi mà đỡ thật. cơ mà khi sát chanh sẽ xót và ngứa lắm cần chịu đựng tầm 3p là khô. sau đó dùng dầu dừa bôi vào giờ nốt ngứa của em ko còn đỏ nữa. ban đêm ngủ cũng ngon hơn

Mình có bị nhưng tắm nước chè xanh cũng k đỡ lên mạng thấy mẹo đun nước khổ qua bôi lên bụng thì bị động thai. Ngứa gãi lan ra chân và tay . Lúc ngứa chỉ có bôi tinh dầu cấp ẩm và nhịn gãi thôi khoảng 27 28 tuần thì hết

M dị ứng thai kì Phiền m vào link cho bé 1 💓https://community.theasianparent.com/booth/1506876?d=android&ct=b&share=true

mình bị tiểu đường thai kỳ cũng hay bị ngứa như vậy. mom kiểm tra tiểu đương nhé

Do cơ địa, mình thấy nhiều bạn bầu bị, người k

Mình ngứa mà ít, ko nhìu như Mom. Đẩy bài Mom nha

em dùng áp 3 năm nay rồi nên mom nào quan tâm ib em

Mk nổi hết lưng vừa ngứa vừa rát

mom thử mua nhũ tương latopic tha nhé

xức dầu dừa và đừng gãy