bầu ngứa

Có mẹ nào mấy tháng cuối ngoài ngứa bụng do rạng ra cứ ngứa 2 tay 2 chân với lưng mà gãi trầy cả da như e không. Có mẹ nào biết cách giảm ngứa không. E ngứa từ tuần 31 giờ tuần 34 r chưa đỡ.

17 Các câu trả lời

Da bụng căng nên mình ngứa á , mốt sinh xong da đàn hồi lại mình cũng ngứa . gãi thì nhẹ nhàng thôi nha b , gãi mạnh qá trúng con nó gò

M xoa dầu dừa từ lúc có bầu cũng đỡ m ak. Phiền m vào link cho bé 1💓https://community.theasianparent.com/booth/1506876?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng ngứa mẹ chồng nói là do e bé mọc lông và tóc đâm vào thành bụng nên ngứa. Mình để bt chứ k có trị

E ngứa cả người luôn ko chỉ mỗi bụng ạ. 2 tay 2 chân đều bị. Tắm lá trà , lá trầu gì cũng ko hết cả

4y ago

Bạn giống mình á. Sức dầu trừ không.

e 32t ko thấy ngứa gì ạ...ngứa thì mình xoa nhẹ thôi ngãi nhìu bữa sau rạn lắm ạ

Hái lá khế chua chà hoặc nấu nước tắm nha mom ,mình bị 1 tuần giờ cũng đỡ rồi

Hạn chế gãi mom oi.... E ngứa lấy dầu xức tạm chu chẳng dam gãi

Minh cung bi nek mom ngua gay tray theo lun ak

uống nhiều nước, bôi mỡ trăn m

tắm nước lá cây ak m