Bầu xấu tính

Có mẹ nào bầu bí mà thay đổi tính nết không ạ? Trước kia mình rất yêu trẻ con, nhà có hai đứa cháu mình và các cháu rất thân thiết, đôi khi như mẹ con vậy, nhưng từ khi mình có bầu, nhất là khi thai càng ngày càng lớn, mình rất hay quát mắng chúng nó Trước chúng ngồi lòng mình ăn cơm xem phim, giờ chúng đến gần mình đã thấy khó chịu. Liệu đây có phải là tính cách chung của tất cả các mẹ đang mang thai hay do mình đang gặp vấn đề nào đó về tinh thần, có thể là căng thẳng hay gì đó Sau này mình sinh con rồi liệu tính mình có còn như vậy không? Có mẹ nào thông thái từng trải giải đáp giúp mình nhé, chứ bỗng thấy bản thân xấu tính quá nè...?

18 Các câu trả lời

E thì từ lúc có bầu lại yêu trẻ con hơn 😊nhìn thấy đứa nào cũng muốn bế, bế hoài luôn ý 😍😍 bế xong cứ nghĩ con mình...lại mong nhanh nhanh đến ngày dc gặp con 😁😁thích đến nỗi mà nhìn ảnh hay video trên mạng của các mom khoe con mà cứ nhìn hoài xong cười 😂😂em hay nc với con lắm...mom cũng chịu khó nc với con biết đâu tậm trạng thoải mái hơn 👍👍

Hooc mon thay đổi nhanh quá nên tính tình thất thường thôi, ai cũng vạy hết á, mình thuộc loại lạc quan rồi mà suốt ngày còn hay quạo với mọi ng nè, ko phân biệt già trẻ trai gái, lớn nhỏ gì cũng la tuốt🤣🤣🤣 tự nhiên khó tính kinh dị, chỗ nào hơi dơ 1 xíu là bực, ồn ào 1 xíu là nhức đầu, trong khi ngày xưa dễ tính kinh khủng nha🤣🤣🤣

Ko mẹ nhé, đó là do nội tiết tố tuỳ từng mẹ thay đổi ít hay nhiều, do hoocmon nó thế thôi chứ mình bầu h đang 9 tháng sắp nằm ổ mà mình hiền hơn rất nhiều, ko cái gắt. Mẹ phải thư gũan và thai giáo cho con tốt nhé để sau ko ảnh hưởng tới việc giáo dục và tâm lí của bé nhé

T cũng zx.hpua chửi đứa cháu. Mày muốn cái gì.? Tại nó lớn mà mắc dại .bị mẹ ck.chửi ngược lại.bảo thứ như t.chết mẹ jk. S .sau này đẻ xong tự nhủ lòng ko bao giờ cho con gọi = bà nội.

Do nội tiết tố thay đổi nên mấy mẹ bầu hay căng thẳng, khó chịu trong người vậy thôi. Sinh xong là bớt àk.

M cũng vậy khó chịu với tất cả mn. Lúc chưa bít có bé mình cau có lạ thường. Gio đc 15w đỡ hơn rồi

bầu thay đổi nhiều lắm mom.. nhưng cố kìm chế chứ trẻ con đâu có lỗi gì..😅

Thay đổi nhiều lắm. Nhiều lúc giống như điên ấy. Chồng mình nhắc hoài luôn

Có bầu tính mình khó chịu kinh khủng, k thể kiểm soát luôn

Bầu thay đổi nội tiết nên vậy á