Bầu xấu tính

Có mẹ nào bầu bí mà thay đổi tính nết không ạ? Trước kia mình rất yêu trẻ con, nhà có hai đứa cháu mình và các cháu rất thân thiết, đôi khi như mẹ con vậy, nhưng từ khi mình có bầu, nhất là khi thai càng ngày càng lớn, mình rất hay quát mắng chúng nó Trước chúng ngồi lòng mình ăn cơm xem phim, giờ chúng đến gần mình đã thấy khó chịu. Liệu đây có phải là tính cách chung của tất cả các mẹ đang mang thai hay do mình đang gặp vấn đề nào đó về tinh thần, có thể là căng thẳng hay gì đó Sau này mình sinh con rồi liệu tính mình có còn như vậy không? Có mẹ nào thông thái từng trải giải đáp giúp mình nhé, chứ bỗng thấy bản thân xấu tính quá nè...?

18 Các câu trả lời

M cũng vậy khó chịu với tất cả mn. Lúc chưa bít có bé mình cau có lạ thường. Gio đc 15w đỡ hơn rồi