KHI MANG THAI NẾU THƯƠNG CON THÌ ĐỪNG KHÓC MẸ NHÉ

Các mẹ ạ, khi mang bầu, tính tình chúng mình cứ lên xuống thất thường đúng không nào. Chúng mình nhạy cảm hơn, dễ tủi thân hơn, cáu giận vô cớ và không hiểu lý do tại sao chúng ta lại thay đổi nhiều như vậy. Nhưng, nhất là khi chúng ta khóc, chúng ta khiến não bộ buồn rầu, tủi thân, mà không nói với ai, không chia sẻ với ai,...là chúng ta đang làm hại con đó ạ. Con dù vẫn ở trong bụng mẹ, nhưng con cảm nhận được hết, và con học ngay những cảm xúc đó, từ những điều tiêu cực khi mẹ mất kiểm soát. Mẹ khóc nhiều, buồn nhiều sẽ khiến tính cách con sau này ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy, mẹ à, hãy vì con, vì mẹ nữa, vì cả bố và gia đình, nếu mẹ có buồn, có tủi thân, có uất ức, mẹ hãy mạnh dạn chia sẻ với bất cứ ai mẹ muốn. Vì con, cũng luôn mong mẹ vui, cười nói mỗi ngày ❤

8 Các câu trả lời

Giai đoạn từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 mình cũng tựng bị như vậy. Lúc đó do dịch phải ở nhà ko được đi đâu bí bách. Mạc dù ko buồn gì mà cứ ngồi khóc ngon lành, nhiều khi khóc cho đã vậy đó. Sợ người nhà lo thì chui vào phòng tắm khóc, phải tự nhủ tội con rồi sau giản cách mình mới đỡ được tình trạng này

Chuẩn lun, các mom nhé

chia sẻ hay quá

Đúng nè

hữu ích

Hữu ích

huu ich

1y