Vợ bầu đổi tính đổi nết

mấy anh bố đâu rồi, cho em hỏi vợ các anh có bầu có thay đổi tính nết không ạ. Vợ em bình thường mạnh mẽ lắm, tự nhiên có bầu phát thay đổi tính nết nhõng nhẽo hẳn. Nhiều lúc nhõng nhẽo chảy nước ra luôn ấy. biết là bầu mệt mỏi em cũng chiều nhưng mà nhõng nhẽo quá không chịu nổi. Có nên góp ý với vợ không nhỉ

10 Các câu trả lời

vk bạn đang mang con bạn trong người đó. đây là giai đoạn nhạy cảm và yếu đuối. nên chìu vk 1 tí sẽ làm tâm trạng cô ấy vui vẻ thoải mái như vậy con bạn mới fat triển khỏe mạnh được đó.

nên chiều vợ nhé b ơi. bầu nên mệt mỏi nhạy cảm và dễ khóc dữ lắm 😄😄😄😄

Mình còn khóc suốt trong khi ck rất tổ đây.nên vc đó bạn nên chiều vợ nhé

bình thường bạn ạ. cố gắng hiểu vs chiều vợ chút, sinh con dễ nuôi hơn

Giời giời dc có 9 tháng 10 ngày nhõng nhẹo mà cũng k cho nữa.😀

Bầu thay đổi tính ý. Gán chiều vk một tý

bầu bì z á bạn. cố gắng chiều vợ nè

Đây chả có cơ hội nhõng nhẽo

1 tháng rồi 😅

đẩy bài