Bầu xấu tính

Có mẹ nào bầu bí mà thay đổi tính nết không ạ? Trước kia mình rất yêu trẻ con, nhà có hai đứa cháu mình và các cháu rất thân thiết, đôi khi như mẹ con vậy, nhưng từ khi mình có bầu, nhất là khi thai càng ngày càng lớn, mình rất hay quát mắng chúng nó Trước chúng ngồi lòng mình ăn cơm xem phim, giờ chúng đến gần mình đã thấy khó chịu. Liệu đây có phải là tính cách chung của tất cả các mẹ đang mang thai hay do mình đang gặp vấn đề nào đó về tinh thần, có thể là căng thẳng hay gì đó Sau này mình sinh con rồi liệu tính mình có còn như vậy không? Có mẹ nào thông thái từng trải giải đáp giúp mình nhé, chứ bỗng thấy bản thân xấu tính quá nè...?

18 Các câu trả lời

Bầu ai cũng khó tính lên mom ag

Bầu bì dễ nóng tính vậy ý

2y trc rồi

🤣🤣🤣

Y như mk lun m. Giờ nhìn thấy là khó chịu ấy

5y ago

Hì. 2 đứa cháu nhà a ck mk nó cũng lì. Nhiều lúc nói nhẹ k nghe ,lại còn máu chửa đẻ nên khó chịu lam ấy

Mỗi người mỗi khác mình thì bị không thích mấy bé trai, ý là tụi nó quậy ồn ào là mình khó chịu lắm

5y ago

Kiểu bầu bì khó chịu đủ thứ thôi ko sao đâu

Mom đang bị stres khi mang thai nhé. Kiểm tra lại xem mom có thiếu sắt không? Nếu không, mom nghe nhạc thư giãn, xem phim hài, đi bộ nhẹ nhàng sẽ giảm nhé. Lúc trc mh từng stres, cáu gắt, thậm trí có nhiều suy nghĩ ko tốt với chính 3 đứa lớn con mh. Rồi mh kiên trì làm vậy mà mấy tháng nay thấy mình vui vẻ yêu đời hẳn. Cứ suy nghĩ đến những điều tích cực thì những điều tích cực sẽ đến mom ạ

5y ago

Để lâu thì có thể trở thành trầm cảm, hoặc có thể y học người ta gọi mức độ như nào mh cũng không biết. Nhưng mh biết là ko tốt, vậy thì mh nên tránh đi. Rất nhiều người hoang mang khi biết tình trạng của họ. Nhưng khuyên thật mom, nếu càng hoang mang, mất bình tĩnh càng làm tình trạng này nặng hơn thôi. Cứ bình tĩnh mà đối diện, rồi sẽ qua thôi mom ạ

Có bầu mệt nên khó chịu thôi mom