??

Có m nao bi rạn da k ạ?minh moi tuần 19 Ma da thay co roi. Co m nao co cách tri hay dung sp nao k chi minh với.

6 Các câu trả lời

Minh bôi dầu trị rạn bio oil ý mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak

Bôi dầu dừa hoặc bio-oil ak m. M vao link like giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true

M lấy nha đam tươi mà đắp,hiệu quả tốt

Dầu dừa hoặc bio oil nhed

Dùng dầu dừa thoa đi mom

5y ago

Cảm on m nha

Bôi dầu dừa đi m