Con minh 8 thang 10 ngay roi ma co 7.5k nho lam phai k các mom co mom nao biet cách tang can cho be

Con minh 8 thang 10 ngay roi ma co 7.5k nho lam phai k các mom co mom nao biet cách tang can cho be chi minh voi # ##các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ ##xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Con minh 8 thang 10 ngay roi ma co 7.5k nho lam phai k các mom co mom nao biet cách tang can cho be
10 Các câu trả lời

tăng hay ko còn do bản thân bé có hấp thụ tốt hay ko mom ạ. có nhìu bé ăn tốt nhưng ko tăng cân nhiều thì đó là do hấp thụ kém. y như người lớn chta thôi mom, nhìu ng ăn quá trời mà có lên ký đâu, như mình thì chỉ cần hít thở thôi cũng mập 😔 nếu liên tiếp 3 tháng bé ko tăng lạng nào thì đưa đi khám dinh dưỡng. còn nếu bé vẫn tăng nhưng tăng ít, vẫn ăn ngủ vui chơi ị tè bình thường thì đừng quá lo mom ạ. miễn con khỏe, ko ốm vặt là mừng rồi mom

Tăng cân hay ko là còn phụ thuộc vào bé hấp thu nha Mom. Nếu bé vẫn có tăng nhưng ít, vẫn vui chơi ăn uống bt thì ko sao Mom nha

3 tháng liên tiếp con k tăng cân mom cho bé đi khám dinh dưỡng nha,còn nếu con ăn uống vui chơi bt thì k sao đâu mom

mẹ tham khảo mức cân nặng này nhé, bé khoẻ ăn ngoan ngũ ngon là được m ơi đừng lo quá☺

da cam on các mom .con e thi vui choi an uống bình thường chi co tháng nay là be k len can a

bé vui chơi khoẻ là đc r mom,nếu vài tháng nữa k tăng mom cho bé đi khám nha

bé vẫn chơi, ăn uống bt, k quấy khóc thì bt mom ơi

dạo này bé có hay ốm không mom

con em 9m rưỡi có 7kg ạ

bé mình cũng thế