Cho minh hoi?

Có m nao dang mang thai Ma bi nổi mụn k ạ.minh bi noi rất nhiều. Co m nao co cách tri k chi minh với ạ

19 Các câu trả lời

Mình cũg bị mụn nhưng k dán sài gì, sợ ảnh hưởng đến con, nên chăm chỉ vệ sinh da mặt và đắp mặt nạ nghệ mật ong thôi

5y ago

Bên e có sp trị mụn người bầu cũng có thể dùng dk .ko ảnh hưởng gì đến con đau ạ

Sinh xong nó tự hết thôi m ah. Trong thời gian mang thai giữ da mặt sạch sẽ uống nhiều nước vào nhé m

5y ago

Vang minh Cam ơn nhé

Do thay đổi nội tiết tố, uống nhiều nc cho da có độ ẩm sẽ đỡ hơn b à

Ko sao nhé những mụn đó sẽ tự khỏi mình bị rất nhiều nhưng tự khỏi à

5y ago

Sinh song là hết nhé e

Do thay đổi nội tiết tố đó mẹ, sinh bé xong là tự hết à.

Do nội tiết tố thay đổi, sinh xong là hết đó mẹ ạ

Em cũng bị ..em.sài kem mụn tp thiên nhiên ă chị .

5y ago

Uk minh Cam ơn nha

Thay đổi nội tiết tố ấy ạ . Sau sinh sẽ lặn hết

5y ago

Chắc có thuốc trị mà mình không rành hic

Ko sao đâu mom, sinh xong là hết ah

Mình đây. Nhưng đành chịu bạn ơi.

5y ago

Nhìn minh k ra dung k m