Moi người oi.

Moi người oi. Minh sanh dược 5hom roi. Gio minh muốn dưỡng da co dược k m. Ng.ma sai loại nao thi tốt v may m. Chỉ minh voi

8 Các câu trả lời

mới sinh bé. m ko nên dùng mĩ phẩm nào. vì khi m sử dụng sẽ có bụi phấn bay lên. vo hình chung bé nuốt phải là dễ ảnh hưởng trực tiếp đến bé nè. vì các mĩ phẩm đều có chứa 1 hàm lượng kim loại nhất định nè m

ko dc nha mom. Đang còn ở cữ là 1, đang cho con bú là 2 thì ko nên xài mỹ phẩm. Con bú vào sẽ bị ngộ độc, xì ra bên ngoài da bé đấy. Bữa trc có mom up ảnh con bị dị ứng mỹ phẩm qua bú mẹ rồi đấy

ko nha m, từ từ da trở lại bình thường ak, chịu khó ăn uống bồi bổ, suy nghĩ thoáng nha, vui tươi cũng là liều thuốc bổ giúp da đẹp nha, có thể sông hơi nha m.

mới sinh ko nên m nhé, trc tiên phải nuôi con khỏe đã rồi mới đẹp đc m, ko là rồi lại stress bạc tóc 😂

mới sinh da còn yếu lắm mom.. dùng mỹ phẩm hại da..

m mới sinh chưa nên dùng mỹ phẩm nào đâu

mới sinh ko đc dùng mỹ phẩm nha

k nên nha mom