bầu

E co bau 18 tuan roi..ma da mat e bi di ung luc moi co bau luon..da bi kho ma con bong da ngua oi la ngua..co mon nao bi jog e ko ak..co mon nao co cah j chi e voi ak!!..

12 Các câu trả lời

mom hãy xong mặt yk dùng sả, chanh và gừng nấu lên rồi xog cách này mình thấy rất hiệu quả. giảm tình trạng ngứa và mom đắp kết hop thêm mat nạ để dữ ẩm cho da

Mh ko bị ngứa nhưng da khô, mh dùng cám gạo rửa mặt hàng ngày thấy đỡ, nhưng giờ trời hanh khô thế này chắc phải dùng thêm kem ẩm nữa m

Ko sao đâu c em cũng bị r từ nó sẽ hết em thường dùng sữa chua k đường đắp lên nó mát mak cũng đỡ ă

dùng dưỡng ẩm thêm mom

dùng dầu dừa ấy mẹ

m xoa kem duong ẩm

Đi khám m nhé

bài cũ

2y roi