e bầu 12w mà nghén quá các m ạ. k ăn uống được nhiều chất, lại đi nôn hết. nắng nóng khó chịu lắm ? .co

Có ai như e Không

31 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,..

Mom nghén ăn sữa chua uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này đỡ nghén mà bé hấp thu tốt nè mom 0989_688_394Mình hồi mang bầu chuột cũng nghén lắm . Mà tv uống ngũ cốc bầu của c đấy mà con hấp thu tốt 3.9kg á mom

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true

Tt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Tt Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true

Bn ăn yến chưng ấy và ngũ cốc bà bầu . Chứ để như mh nghén 19w mí đỡ con còi cọc bsi bảo do mẹ k đủ dinh dưỡng truyền sang con . Giờ 33w có 1.6kg nghĩ mà xót

Mình cũng vậy ý. Bác sỹ khuyên là uống nước mía với ăn ngô cho đỡ nghén. Mình xét nghiệm máu cũng ko bị tiểu đường thai kỳ nên thoải mái. Mỗi tội ko ăn đc

5y ago

Mình cũng nghén như bạn đấy. Được cái mình vẫn ăn được chỉ có điều cơ thể mệt mỏi khó chịu thôi

Mình cũg vừa thoát khỏi cơn nghén sau tuần thứ 1 7 đây ráng lên nha mom, cứ nghĩ mình càg ngén con lại càg thôg mih là sua tan hết mọi nỗi mệt nè

Thế ah, bx mình bầu hơn 12tuần không ăn uống được mình la mình lo quá sợ k ăn nuôi bé không đc, bx chỉ ngủi mùi gì cũng ói lên ói xuống cả

5y ago

Vậy chị đi s. Â ebe có khỏe k ạ e cũng như chị 12w rồi nhưg e chả ăn được gì 😑 e lo lắm ạ

Uống trà rừng Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mình dc 13w mà còn nghén hơn lúc đầu nhiều.k ăn uống dc gì mấy lúc nào cũng mệt mỏi buồn nôn hay chóng mặt nữa.Có mom nào như mình k ạ.

4y ago

Mom ăn sữa chua với uông ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom .0989_688_394.Mình uống Đỡ nghén mà bé hấp thu tốt . Tv bé mình sinh 3.9kg á mom