Đau dạ dày

m mới mang thai đc gần 10 tuần. mà mấy tuần nay mình thấy đau dạ dày lắm, ko ăn cũng nóng dạ dày, ăn vào lại khó chịu hơn, ợ hơi, ợ nóng, căng tức, buồn nôn dạ dày khó chịu lắm. Tối vất vả lắm mình mới đi ngủ được vì đau và khó chịu. Có ai giống mình ko. hix

8 Các câu trả lời

hầu như ai bị Dạ dày thì chửa cũng sẽ bị đau.kiêng khem tốt đau nhẹ.k kiêng tốt đau thường xuyên.bạn nên ăn nhiều rau.mua bánh mì nguyên bản k ngọt ấy đặc ruột về nhấm nháp .uống nước mật ong với gừng pha nóng.đau quá thì ăn cháo nhiều bữa trong ngày.khi ngủ kê cao đầu hơn.khi đau đi bộ nhẹ nhàng. sẽ đỡ hơn nhiều.mình cũng mất một tuần.nó sẽ đỡ dần.

nghén á m.. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, ăn xong ngồi thẳng 30p rồi hẳn làm việc khác, cố gắng vài ngày sẽ đỡ nè..

Chia nhỏ bữa ăn, uống tinh bột nghệ thử mom

ăn uong hop lý ko an nóng quá và lạnh quá

mang thai mệt mỏi như đau dạ dày

Ăn nhỏ bữa.

Đi bác sĩ Mom

lại 1y trc