thuốc

Em bầu 9 tuần, BS cho thuốc nầy, nhưng mỗi uonng khó chịu Lắm các m ạ. Lần nào uống vào trong bụng có gì nôn ra hết, người đừ đừ. Có m nào giống em k? Có cách nào khắc phục k ạ?

thuốc
28 Các câu trả lời

Ăn no rồi uống nha mom. Trông như viên sắt á. Mà viên sắt thì thường khó uống, nếu thấy mệt quá thì đổi thuốc nha. Mình dùng viên sắt, canxi, vitamin, DHA của hãng Avisure. Giống mấy bình luận bên dưới. Dễ uống hơn. Mom tìm hiểu thử.

Mình cũng kh hợp với thuốc này . Đây là sắc đó mom ạ . Lúc mình 10w bs cho thuốc này ăn xong thấy ổn ổn nhưng uống vào lại nôn ra . Mom nên liên hệ thêm bs để đổi thuốc để bé yêu luôn khỏe nhé :)

4y ago

Mình cũng kh hợp vs thuốc này nè mom . Mình liên hệ vs bs để đổi thuốc rồi :))

chuc. m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mom uống sắt này đi,mình uống từ lúc bầu đến giờ còn 2 tuần nữa sinh theo bsy bvpstw nè,k nóng ngày mình vẫn đi vsinh 2 lần.hihi.có giá luôn đó,mua trong viện cho rẻ mua ngoài đắt lắm

Thấy k hợp mình đổi qua thuốc khác nha m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Ra tiêm thuốc mà mưa thuốc sắt dnagj nước ấy. Dê hấp thụ. Cứ gì phải bs kê. Uông thêm dha nữa nhé. Uống thuốc ko hợp ma mẹ cứ cố uosong thế rổi ảnh hưởng cả mẹ car con

4y ago

Dha bổ sung môt số chất dinh dưỡng. Đặc biệt là thành phần DHA 80% giúp bé thông minh, giup phát triển lão bộ ơ trẻ. Mẹ đỡ bị đãng trí trước và sau sinh. Uống ngày một viên nhé me. Sắt và canxi có loại dạng nưoc. Dễ hấp thụ hơn dạng viên. Tư tháng 1_6 tháng uống mỗi thứ ngày 1 viên. 3 tháng cuối thì ngày uống hai lần sắt và canxi (chia đều ra) nhé mẹ. Dạng nước sẽ đắt hơn dạng viên đấy.

Sắt dạng này khó hấp thu lắm mà hàm lượng ít nữa,m mua dạng viên nang hoặc nc ý,dễ hấp thu nhớ uống lúc đói nhé

Y như em luôn , mỏi lần uốn y như gần ói kh còn gì cực kì khó chiụ . Em đã đỗi dùng thuốc khác , mom củng nên vậy nhé

4y ago

M đã đổi loại gì v

Thuốc này là j thế? Nếu sắt hoặc canxi thì nên đổi dòng # dạng hữu cơ để k bị nóng trong vs khó chiu trong nguoi

Như mk thì 3t đầu hầu như mk k bs thêm sắt hay canxi, bắt đầu từ tháng t4 trở đi mk ms bs thêm