Có mom nào tôi không ngủ được không.minh rất là khó ngủ.toan bấm đt không

Còn 1 tháng mấy nữa mình sanh

9 Các câu trả lời

Mom kêu Ck masa kết hợp nghe nhạc bầu, mom thư giãn đừng suy nghĩ linh tinh trước khi ngủ, mom rảnh hơn thì làm một thau nước thảo dược ngâm chân , không sử dụng đt trước khi ngủ, uống nước trước khi ngủ 30p , mom trò chuyện với con một chút rồi ngủ nhé! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!

3y ago

Mom thanh hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

Mom ngâm chân với nước ấm, uống ly sữa ấm trước khi ngủ xem sao, bầu không nên bấm đt nhiều hại mắt mà sóng điện từ dễ ảnh hưởng đến con đó mom

ban ngày mom ngủ ít để đêm dễ ngủ trước khi ngủ mom uống ly sữa ấm ,và đọc sách truyện cho dễ ngủ nha mom

ngâm chân nước ấm, uống 1 ly sữa ấm trước khi ngủ 30p, nghe nhạc, đọc truyện cho dễ ngủ m..

hạn chế bấm đt đêm m ơi, ko tốt cho mắt đâu. m ngâm nước ấm, nghe nhạc thiền thử xem

m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm, nghe nhạc trước khi ngủ nè

mom uống sữa ấm,ngâm chân nước gừng ấm,nghe nhạc cho dễ ngủ

Đa số tháng cuối sẽ mệt mỏi và mất ngủ nhiều

ngâm chân nước ấm, uống 1 ly sữa ấm