em sanh bé 4 tháng nhưng chưa bấm lỗ tay vì bs ở trong bv ko bấm sẵn em định bấm cho bé sợ bé đauuu

Có nên bấm ko ạ

5 Các câu trả lời

Nếu bấm thì nên bấm ngay từ sớm tầm 1 tháng tuổi,lúc đó tay bé chưa quậy nhiều và mẹ cũng còn đang kiêng cử đồ ăn nên sẽ nhanh lành, còn ko thì để khi bé 2-3 tuổi,bé biết nghe lời rồi hãy bấm mom nhé

bấm thì phải đau rồi đó mom ạ ,bé nhà em gần 2thg mới đi xỏ lỗ tai nhưng mà lâu lành nha mom

Mk cũng muốn bấm nhưng sợ bé hay sờ lên tai kéo chảy máu nên chưa bấm

Bé nhà m 5m mà vẫn chưa bấm

lỗ tay hay tai mom