Góc nhờ vả.

Có mẹ nào thai 13 tuần mà ở nhà rảnh rỗi bấm đt 24/24 như mình không ạ. Nói ra thì ở nhà không việc gì mình phải làm chồng cứ bắt ăn rồi ngủ chán lắm nên mình cứ xem điện thoại rồi lướt facebook cả ngày, có hôm quởn mở nhạc để điện thoại lên bụng nữa mà bây giờ mới biết đc là trong điện thoại có bức xạ làm ảnh hưởng đến não và tim của bé nên mình lo quá ạ, nếu kh bấm đt thì làm gì đây các mẹ ơi ?

4 Các câu trả lời

E cũng giống như c ạ :((( toàn ở nhà ăn r ngủ ôm đth hoài v. :((

Đọc sách dưỡng thai chăm con để thêm hiểu biết nè

Mua sách về đọc mom ơi

Đọc sách bạn ơi chứ đt nhiều k tốt đâu