Xin vía ngủ xuyên đêm

Hello các mom...từ cái thời điểm con biết nói, con nhận thức được tất cả những câu nói và việc làm của mẹ, mẹ đều phải để í đến cảm nhận của con. lâu lâu lướt đt 1 tí là con lại lên tiếng : mẹ ơi đừng bấm điện thoại nữa chơi với An đi, mẹ ơi đừng coi đt nữa đau mắt đó.. nghe mà thương j đâu.. nhưng có cái đến tận tuổi này bé vẫn chưa ngủ xuyên đêm được các mom ạ,đêm nào cũng nhè nhè 1, 2 lần khóc ngang các kiểu rồi mẹ ôm, dọa các kiểu mới ngủ lại.. có ai có cách gì k giúp em với ạ

Xin vía ngủ xuyên đêm
11 Các câu trả lời

ai có bí quyết cho e hóng vs ạ, đêm chó sủa mà bé cũng mở bừng mắt ra, có khi chơi 2h rồi ru mãi bé mới ngủ lại

gái em ngủ xuyên đêm từ lúc sinh bé sau.. hay chị cũng sanh đứa nữa đi..🤣🤣

thấy các mẹ bé mấy tháng đã ngủ xuyên đêm mà ham

2y ago

e thấy trước khi ngủ bé e cho bú no ăn no. tối tắt đèn giữ yên lặng tập phân biệt ngày và đêm trộm vía bé ngủ xuyên đêm chỉ bú cử đầu giấc vs sáng thôi

Con mình 2y nhưng cũng vẫn lè nhè buổi đêm

Cho bé măm bình sữa trc khi ngủ xem sao Mom

chắc e ko cần c cho vía đâu ha 😂😂

con mình 15th vẫn thức 2, 3 lần😢

con mình cũng nhè nhè đêm mấy lần 😅

2y ago

dạ.. con e từ nhỏ tới nay hơn 2 tuổi rồi mà chưa có đêm nào bé ngủ xuyên đêm

Hóng ké. Đẩy bai cho mom

y chang bé nhà mình