Chuyện nhà chồng

Lúc chơi với con không ai thấy. Ngồi bấm đt cho con coi TV xíu cả nhà la :)

16 Các câu trả lời

có lẽ, dòng họ nhà ck nào cũng nhiều chuyện. Trong khi chả làm hộ cái gì cho nó khỏi bỏ con chơi mình, khóc lóc. t ko bao giờ chửi lại ngay, trừ khi nó ảnh hưởng ngay tới con. T chờ khi nào rảnh rảnh t ngồi Tổng kết rồi t mới nói. Vậy mới đã., Chứ bình thường t bận chăm con, nói chuyện với con, ko rảnh với mấy bà nhiều chuyện 😂

chửi lại cả nhà sợ j mom ơi 🙃 gặp tui là tui chửi lại liền "đm lúc chơi với con thì đ.e.o thấy cô hồn nào, giờ tui tự chơi với con tui thì mấy người cũng ý kiến??? vậy nhào dô trông con hộ tui cái đi, chứ đừng ở đó mà gáy" 🤷‍♀️

la gì mà la, phải nói lại đi mom. con người ta, tự người ta biết trông, biết nuôi, k lẽ làm mẹ mà lại thích đt hơn, mẹ nào cũng muốn con khỏe, con tốt nên k việc gì mà la cả

Còn bực quá mom kêu “””giỏi đem con tao về nuôi đi . Ko nói làm tới . Định mệnh trông con cực khổ đau ai thấy, nghĩ ngơi một chút cả họ chê “”””

giống như chuyện, làm cả đống việc ko ai thấy, ngồi bấm đt xíu thì bảo lười biếng

3y ago

xong chị chồng lên nt vs chị họ bên chồng rồi chị họ bên chồng nt cho mình nói đừng cho em coi TV chơi vs em vs làm đồ chơi cho em đi :)

Chả bù cho nhà mình. Ai ai cứ chơi với cháu là cũng chỉ cái điện thoại.

E cũng bị vậy nhưng ra riêng rồi khỏe hơn rồi mom

Mình cũng vậy nè. Khổ thân phận làm con gái

chuyện thường ở huyện luôn mom..😑

câu chuyện này quá quen thuộc rồi m