Tâm sự chút nha các mom.Có mom nào chồng tính đàn bà vô tâm không.Thật sự mình lấy chồng được 1 năm và đang có bầu 5w mà stress quá các m ạ.

Cãi nhau ông ấy luôn là người dập máy và để chế độ máy bay do đi làm xa nên chỉ tối nc video nhưng chỉ đc 1 2 câu là vằng nhau mệt mỏi thật sự

8 Các câu trả lời

thương mom.. mom cố lên vì con nha.. ck e trước cũng v.. cứ ở xa nc 1 2 câu là cãi ầm ĩ.. ở gần thì 1 tuần cãi 2 3 lần.. chuyện nhỏ xíu cũng làm cho to ra để cãi.. tính ổng k muốn thua nên lúc nào cũng cãi cho thắng.. nói k lại e thì đập đồ đập đt này nọ.. thiếu điều muốn đánh e luôn.. túm cổ áo đồ.. tát e giữa chỗ đông người.. có hôm bóp cổ e muốn nín thở.. nhưng từ lúc e bầu đến h lại khác hẳn.. cãi nhau ít dần đến h k còn cãi nữa.. biết quan tâm mẹ con e hơn..