Tâm sự lần đầu mang thai

Hic, Dạo này em thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi. Em áp lực quá các mom ạ. Chồng em thường xuyên đi công tác xa nhà, em hay ở nhà 1 mình, ba má chồng với ba má ruột đều ở xa hết. Em lại hay suy nghĩ lung tung, càng ngày càng stress. Em nên làm gì đây các mom??? 😭#LO_LẮNG

16 Các câu trả lời

mom phải nghĩ đến con nha mom. Đừng buồn bã suốt, con bú mẹ sẽ cảm nhận dc đó. Tội con còn thơ dại mom ạ. Mom tập thiền thử xem nhé. Cố gắng lên mom ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Coi bị sinh con ra nhẹ cân nha bạn, Bạn nơi lạc quan hơn, ra ngoài vận động hơn. Bạn đọc bài viết bổ ích này nè để mà biết cách : https://yeutre.vn/bai-viet/stress-khi-mang-thai-anh-huong-the-nao-den-su-phat-trien-cua-me-va-be-yeu.20719/

bt mà m. ck mình cũng đi làm. Mình lấy ck xa. ơ riêng một mình. bo mẹ ck thì còn tệ nưa. Mình cũng thấy bt. có ai chửi bới hắt hủi gì đâu mà m áp lực

tìm bạn bè thân tâm sự,đừng giữ kín trong lòng dễ stress lắm. hay lúc trc mom thích làm j thì h mom làm: móc len,nấu ăn,xem phim,hát...

mom nghe nhạc, xem phim, ra ngoài mua sắm gì đó,.... miễn là đừng để bản thân rảnh rỗi ^^ chúc mom sớm ổn định tâm lý nè

cố lên bầu ơi.. nghe nhạc thai giáo ngâm chân với nước ấm cho thư giản dễ ngủ nè

đừng nên buồn Nhìu, lên ts trên app hay nghe nhạc xem pim... nhé. cố lên M

lên chơi game mom ơi, xả xì chét 😁😁😁

lên app tâm sự nhìu nè, cho đỡ bùn m