sự vô tâm..

Nếu chồng mình quá vô tâm thì mình phải làm sao ... vô tâm đến mức đêm nào cũng khóc vì sự vô tâm của chồng..??

29 Các câu trả lời

Bạn muốn gì cứ phải nói thẳng mặt ý, giận hay dỗi vì lí do gì cũng nói cho biết chứ loài đàn ông không đoán được ý người khác đâu. Nói rồi mà không cải thiện thì thôi mình tự làm mình vui chứ trông mong rồi thất vọng thì còn chán hơn

B mang bầu ck mới v hay trước lúc đó rồi . nếu lúc mang bầu như v thì b nói ck , vc là pải nói tâm sự . đàn ông k như phụ nữ đâu , phải nói mới bik chứ k tự hỉu cho mình đâu . Khuyên b nên tâm sự với ck

mom cố lên suy nghỉ cho con đi ạ ........ vì con mà cười đừg khóc tội con lắm giờ mom có con sống nghỉ vì con là nhất đi ạ ... chúc mom mạnh khoẻ bớt khóc và thai khì khoẻ mạnh ♥️♥️

mấy ôg ck hk có chu đáo hay thấu hiểu gì đâu. m cần gì thì m nói thẳg ra ck sẽ làm. nếu ck chịu làm là còn dùg đc. còn nói trắg trợn ra k làm là thôi xog rồi m

mom nói chuyện thẳng thắn và k nên khóc nha mom, khóc nhiều ảnh hưởng đến bé, hắn vô tâm thì mình cũng phớt lờ k nc cho hắn biết

có bầu ko nên khóc hay suy nghĩ quá nhiều nhé m sẽ ảnh hưởng đến bé m thử nc thẳn thắn zoi ck xem sao nhé

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

lấy độc trị độc ko thèm nói chuyện tới hắn hắn có nói cũngko thèm trả lời mạnh ai nấy sống

Cố gắng lên mom phụ nữ mình giờ phải sống vì con mom à tự thương bản thân mình thôi mom

minh cung hay bị giống m. ko nhưng vô tâm còn quan hẻ với bên ngoại như xa lạ í. nghi ma chán