03 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy

Câu đố chính là: Theo truyền thuyết, Diêm Vương cho mở cửa Quỷ môn quan vào ngày nào hàng năm để quỷ đói được trở lại trần gian rồi đến rằm lại quay về? Bạn chỉ cần trả lời ngày, không cần giải thích. Các câu trả lời chính xác sẽ nhận 50 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 18/08/2021 Đừng quên tích thật nhiều điểm để tham gia dzựt quà bằng điểm vào ngày 22/08. Thông tin chi tiết: https://community.theasianparent.com/contest/dzut-co-hon-dzap-co-vy/1189

03 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy
143 Các câu trả lời

mỗi năm có 7 tháng 31 ngày và có 12 tháng 28 ngay tức là tháng nào cũng có 28 ngày chứ không phải những năm thường năm nào cũng có ngày 28 vào tháng 2 còn với những năm nhuận thì 4 năm sẽ có một ngày 29 vào tháng 2