Đố vui nhận điểm (24/03)

50 điểm cho các mom có câu trả lời đúng! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 24/03/2021

Đố vui nhận điểm (24/03)
185 Các câu trả lời

Mom nào chưa nhận được điểm thì chụp hình câu trả lời và liên hệ ad qua fanpage: https://m.me/theAsianparentVietnam/ nhé

Đáp án là Bản đồ nha cả nhà. Các mom trả lời trong khung thời gian quy định sẽ nhận được 50 điểm nhé!

3y ago

tks ad tặng điểm

Quả địa cầu: có thành phố nhưng không có nhà, có núi nhưng không có cây, có biển nhưng không có cá

cái này nhiều người biết nè...AD tặng điểm cho mà giả vờ đố hẻ

1. bản đồ thế giới 2. núi lửa hoặc núi đá 3. biển báo giao thông

bản đồ núi lửa biển báo giao thông, biển cáo quảng cáo

bản đồ núi lửa biển báo giao thông, biển báo quảng cáo

👉Bản đồ 👉núi lửa 👉 biển báo biển quảng cáo

bản đồ hoặc mô hình quả địa cầu

chúc mừng các mom. cảm ơn ad