Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

Bí ngòi Hạt bí ngô( bí đỏ) Đậu phụ Cá tuyết Súp lơ trắng Các thực phẩm giàu protein gồm thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, trứng, các loại hạt ( óc chó, mắc ca..) Các loại rau. Rau ngót, rau cải xanh, rau muống.. Các thực phẩm giàu axit béo omega 3. Cá hồi , cá ngừ, cá thu, hạt hạnh nhân... Nước, sữa Thực phẩm chứa canxi và i ốt Lòng đỏ trứng Thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Trái cây( táo, chuối, kiwi..) , gan động vât, rong biển.. Các loại ngũ cốc lúa mạnh và yến mạch.. bổ sung chất kẽm. tôm cua, các loại đậu.. uống thuốc dành cho bà bầu. sắt canxi.