Minigame xếp hình (10/9)

Hãy tìm 4 mảnh ghép còn thiếu trong hình bên dưới! Bạn chỉ cần trả lời 4 đáp án trong 1 bình luận, không cần tách rời 4 đáp án. Đáp án chính xác sẽ nhận được 200 điểm. Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 1 lần, không chấp nhận chỉnh sửa Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 10/09/2021

Minigame xếp hình (10/9)
335 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau đây có đáp án chính xác: __ Zeenly__ ? an an ? ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ☘Yến Nhi ♨Oai Huonng ♨ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛄Kim Anh ⛄Kim Anh ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤❤Tuyết Như❤? ❤❤Tuyết Như❤? ❤quuynh❤ ❤️Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất An Anh Thu Bé Heo Bé Múm Bibi Bích Hà Bich Ngo Bích Quyên Bien Dang Le Biển Xanh Nắng Vàng Biển Xanh Nắng Vàng BiNgo Bình Nhi Bông U Rô Bụi camtu huynh cao thị tuyet trinh Chu Mộng Loan Chutram Cong Minh Bui Daddy Đặng Hồng Lê ♍ Đặng Kim Phụng Đào Huyền Đào ThịThanh Thủy DH Diễm mẹ An? Đình Bắc dinh myngan Đoàn Anh Tuấn Đom Đóm Sumo Đông Vũ dung Dung Ngọc Duong Dung DuongPhuc Duyên Bạch Giấc mơ Hà Hòa Hà Hường Hà lê Hà Lê Hạ Quyên Hải Băng Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hạnh Kim happy Heo Đất hiền Hiền BéoO Hiền Lương Hiền Nguyễn hiền nguyễn Hiền Thọ Hĩn Kòi Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Bỉ Ngạn Hoa Buı Hoa Cỏ May ☘ Hoa Nguyễn Hoa Xuan Tran Hoai Thanh HOANG THI LE Hoàng Thông HoangLan HoangLan Hoangthithuhang hoi hoang Hồng Hoài Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Giang Huyền Huyền Huyền Bùi Huyền Nguyễn Lê huyen trang Huyền Trang huyền trang Huỳnh Đặng Kim Duyên Huỳnh Như Huỳnh Tuyên Khang Nguyên Khánh An Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kiều Anh Kiều Oanh Kim Dao Kim Dao Kim Doan Kim Phượng❤️ Kim Yến kimdao Kute Như Lâm Hương Lan Lập Thành Nguyễn Le Anh Xuan Le Doan Truc Linh Lê Lan lê thị mỹ duyên Lê Thị Phương Thảo Lê Thị Yến Nhi Le Tien Lê Tuyết Lê Yến Duy lea pham Lee Thuong Lem Y lethibichlieu lethinguyenphuong Liên Phạm Lieu Yuri Linh Mõm Linh Nguyễn Linh Như Linh Thuy LNT Lơ Bùi Luc Hy An Lương Thị Hồng Luơng Thị Hường Lương Trí luu gia han luu hoai nhan Lý Ái Như Mai Hồng Mai Quyên Manh Ha Mật Đắng Mây Omachi me beo Mẹ Bi Mẹ Bi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ của Táo Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Meraki Bích Ngọc Minh Pham minh trang minhhoang nguyen Mit Mit Kay Mít Xi Moon Annie Mỹ Duyên My Khánh Mỹ Linh ☘ NaNa Nany Nguyễn Nga Lê Ngân Nguyễn Ngọc Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngọc ngọc anh nguyễn Ngọc Bích Ngoc Pham Ngoc Thanh Ngọc Trân Nguyễn Diệu My Nguyễn Dung Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hân Nguyen Hoai Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyễn Ngân Nguyễn Phụng Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Ni Na Nguyen Thi Trang Nguyễn Tiên Nguyễn Uyên Liên nguyen vo thanh tam Nhi Nhi như Nhu Hien Phan Như Lê Như Nguyễn Như Quỳnh Nhung Nguyen Nhung Ruby Nhung Ruby Nông Thị Hậu ?? papa nhím Paris phạm an thư Phạm Hồng Phạm Hường phạm ngọc an nhiên Phạm Thu Phamhang Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phii YếNn Phú Thiên Phượng Chi Phương Hằng Phương Hằng Phương Hằng Phương Hằng Phương LAN ? Phương Thanh Phương Thảo Phượng Vĩ ? Phuonglan Portgas D Ace( Lê Thị Nhớ) PXT Quyen Nguyen Ri Su ruby Ry My Sao Biển Sea Shine My Sơn Thảo ST Ganh Tan To Thắm Tham Vo Thanh Duong Thanh Duyên Thanh Nhàn Thanh Tuyên Thanh Tuyền Thanh Xuân Thao Nguyen Thảo Nhi thaokkk ThaoThao ThanhThanh thiên an Thỏ Ngọc Thoàn Tứdiệpthảo Thu Hảo Trần Thu Hoang Thu Huyen Thu Nguyen Thư Nguyễn Thư Nguyễn Thu Sang Thu Thảo Thu Trang Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Thủy Tiên Tiên Tiên Tiêu Hạt Tống Duyên Trái Tim Gió Trâm Tran Mai Trần Ngọc Liên tran thi kim thuong Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trần's Phương's Lan's Trang Nguyễn Hà Trang Ton trinh nguyen Trinh Vu Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Tú Trinh Tú Trinh Ngô Tuấn Sang Tuyet Thiet Tuyết Nhung Út Hậu uyen dinh Van Le Vân Lusi Văn Tiến Vanh Leg Võ Thị Ngọc Sangg Voi Con Vu Thi Bich Lien vui Yên Lê Yến Thị Ngô Yếns Hoàng Yumi Trần Zelda Gin

Nhìn muốn chóng mặt 😵‍💫 👍 thôi

Cảm ơn ad, chúc mừng các mom nhé

1 - E , 2 - D , 3 - B , 4 - C

1-E , 2 -D , 3 -B , 4 -C ạ

1. E 2.D 3. B 4.. F

1. E 2. D 3. B 4. F

1 - E, 2 - D, 3 - B, 4 - F