Game đoán từ (05/01)

Mời cả nhà cùng TAP đoán từ còn thiếu trong câu sau. TAP đã chuẩn bị sẵn 10 đáp án ngẫu nhiên. Mom nào có 10 đáp án hoàn toàn trùng khớp với đáp án của TAP sẽ nhận được 200 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 05/01/2021

Game đoán từ (05/01)
1983 Các câu trả lời

Đáp án đây nha cả nhà. Kết quả là chưa có mom nào đoán đúng hết 10/10 từ. Nên AD sẽ cộng khuyến khích cho các mom đoán hơn được 50%, bao gồm các mom: Ryna Nguyen 6 từ Ngó 5 từ Ngo Huong 5 từ

3y ago

thankiu àd

da trắng như tuyết

môi đỏ như gấc

chân mày lá liễu

k đoán đúng từ nào mới sợ chứ

3y ago

😂😂em cũng v

tóc đen như than

hộp trang sức

mái tóc dài

chiếc nhẫn

mũi dọc dừa