Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

1. Thực phẩm giàu protein: gồm thịt gà, lợn, bò, trứng, hạt các loại( hạt óc chó hạt mắc ca), ngũ cốc, đậu,... 2. Thực phẩm giàu chất xơ: như rau lá xanh, bắp cải, cà rốt, cà chua, củ cải đường 3. Thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất:như rau xanh, trái cây, gan lợn động vật, giò heo, rong biển, tôm,... và trái cây tươi như lê, táo, chuối,kiwi, cam, nho, dầu, bơ 4. Thực phẩm chứa canxi, kẽm, i ốt 5. Thực phẩm giàu acid folic: như rau có màu xanh đậm, súp lơ, rau chân vịt, măng tây 6. Thực phẩm giàu acid béo Omega 3: như cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá mòi, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hướng dương,... 7. Mẹ bầu uống nhiều nước, sữa, ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và 2 ly sữa để bổ sung canxi cho sự phát triển của trẻ. 8.DHA

1. Thực phẩm giàu protein: gồm thịt gà, lợn, bò, trứng,đậu, hạt các loại( hạt óc chó hạt mắc ca), ngũ cốc, ,... 2. Thực phẩm giàu chất xơ: như rau lá xanh, bắp cải, cà rốt, cà chua, củ cải đường 3. Thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất:như rau xanh, trái cây, gan lợn động vật, giò heo, rong biển, tôm,... và trái cây tươi như lê, táo, chuối,kiwi, cam, nho, dầu, bơ 4. Thực phẩm chứa canxi, kẽm, i ốt 5. Thực phẩm giàu acid folic: như rau có màu xanh đậm, súp lơ, rau chân vịt, măng tây 6. Thực phẩm giàu acid béo Omega 3: như cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá mòi, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hướng dương,... 7. Mẹ bầu uống nhiều nước, sữa, ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và 2 ly sữa để bổ sung canxi cho sự phát triển của trẻ.

1. Thực phẩm giàu protein: gồm thịt gà, lợn, bò, trứng, hạt các loại (hạt óc chó hạt mắc ca), ngũ cốc, đậu,.. 2. Thực phẩm giàu chất xơ: như rau lá xanh, bắp cải, cà rốt, cà chua, củ cải đường. 3. Thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất: rau xanh, trái cây, gan lợn động vật, giò heo, rong biển, tôm,... và trái cây tươi như lê, táo, chuối,kiwi, cam, nho,... 4. Thực phẩm chứa canxi, kẽm, i ốt 5. Thực phẩm giàu acid folic: như rau có màu xanh đậm, súp lơ, rau chân vịt, măng tây 6. Thực phẩm giàu acid béo Omega 3: như cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá mòi, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hướng dương,... 7. Mẹ bầu uống nhiều nước, sữa, ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và 2 ly sữa để bổ sung canxi cho sự phát triển của trẻ. 8.DHA

1. Các loại thực phẩm giàu chất sắt như : thịt bò , thịt gà ,... các loại thịt sẫm màu 2. Các loại thực phẩm bổ sung chất xơ rau xanh như bông cải xanh , rau bina,... các loại rau xanh đậm giàu axit golic 3. Các loại thực phẩm bổ sung DHA và Omega3 như cá hồi , cá tuyết, cá chép ,... các loại hạt như óc chó , hạnh nhân , macca ,... 4. Các thực phẩm bổ sung canxi như trứng, sữa, tôm ,cua,... 5. Các loại thực phẩm bổ sung vitamin C, vitamin D,K giúp cho hệ xương và răng chắc khoẻ như bơ ,táo, chuối, cam,. 6. Các thực phẩm bổ sung protein như thịt heo, thịt vịt , thịt gà ... 7. Ngoài ăn uống bà bầu nên nghỉ ngơi đầy đủ, uống nhiều nước , thể thao nhẹ nhàng , hít thở trong lành , không để bị stress hay lo âu.

1. Thực phẩm giàu protein: gồm thịt gà, lợn, bò, trứng, hạt các loại( hạt óc chó ,hạt mắc ca), ngũ cốc, đậu,... 2. Thực phẩm giàu chất xơ: như rau lá xanh, bắp cải, cà rốt, cà chua, củ cải đường, 3. Thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất: như rau xanh, trái cây, gan lợn, giò heo, rong biển, tôm,... và trái cây tươi như lê, táo, chuối, kiwi, cam, nho, dâu, bơ 4. Thực phẩm chứa canxi, kẽm, i ốt 5. Thực phẩm giàu acid folic: như rau có màu xanh đậm, súp lơ, rau chân vịt, măng tây 6. Thực phẩm giàu acid béo Omega 3: như cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá mòi, hạt óc chó, hướng dương,... 7. Mẹ bầu uống nhiều nước, sữa ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và 2 ly sữa để bổ sung canxi cho sự phát triển của trẻ

Các loại cá: Cá hồi, cá ngừ, cá tuyết, cá chép, cá lóc, lươn, trai, sò, ốc, tôm, cua... • Trứng các loại: Trứng gà, trứng cút, trứng ngỗng, trứng vịt lộn,... • Rau, hoa quả: Rau bi-na, bí ngòi, cà rốt, cà chua, súp lơ xanh, súp lơ trắng, cải bó xôi, mồng tơi, măng tây, bông cải xanh, bắp cải, hoa atiso, rau dền, kiwi, nho xanh, bơ, ổi, táo, mãng cầu ta, cam, quýt, bưởi, xoài, chuối, đu đủ, dừa, hồng xiêm, việt quất,... • Thực phẩm từ sữa: sữa tươi không đường, sữa chua, phô mai,... Các loại hạt: Hạt óc chó, macca, bồ đào, hạnh nhân, hạt bí, đậu phộng, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, yến mạch, ngũ cốc,... Thịt: Thịt bò, thịt vịt, thịt gà, thịt lợn, thịt cừu,...

1. Các loại thực phẩm giàu axit béo omega 3 như: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt hướng dương ... 2. Thực phẩm chứa nhiều choline như: trứng, sữa, lạc ... 3. Các loại thức ăn giàu axit folic bao gồm những loại rau màu xanh đậm như: rau bi na, súp lơ xanh, cải bó xôi, măng tây, bơ, kiwi, táo, ổi ... 4. Các loại thức ăn giàu sắt - có nhiều trong các loại thịt đỏ, gan động vật, ngũ cốc và lòng trắng trứng ... 5. Các loại thực phẩm giàu i-ốt như: rau chân vịt, cải thảo, trứng gà, hải sản ... 6. Các nhóm thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản như: tôm, cua, cá, sữa và các loại đậu ...

-thực phẩm giàu protein : thịt gà, thịt bò, thịt lợn... các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, ngũ cốc, các loại đậu như đậu đen, đậu đỏ... -thực phẩm giàu chất xơ như rau lá xanh, cải bẹ, cải xoong, bắp cải, cà rốt... -thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất như rau xanh, trái cây tươi như măng cụt, bơ, chuối chín, đu đủ chín, nước mía... -thực phẩm chứa nhiều canxi như hải sản, tôm cua, thực phẩm chứa kẽm, iốt... -thực phẩm giàu axitfolic như rau màu xanh đậm, súp lơ, rau bina, măng tây.. -thực phẩm giàu axít béo Omega3 như cá hồi, cá ngừ, hạt óc chó, hướng dương... -Viên uống DHA, sắt, canxi

1. Các loại thực phẩm giàu axit béo Omega 3 như: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hướng dương... 2. Thực phẩm chứa nhiều Choline như: trứng, sữa, lạc ... 3. Các loại thức ăn giàu Axit folic bao gồm những loại rau màu xanh đậm như: rau bi na, súp lơ xanh, cải bó xôi, măng tây, bơ, kiwi ... 4. Các loại thức ăn giàu sắt: có nhiều trong các loại thịt đỏ, gan động vật, ngũ cốc và lòng trắng trứng ... 5. Các loại thực phẩm giàu I-ốt như: rau chân vịt, cải thảo, trứng gà, hải sản... 6. Các nhóm thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản như: tôm, cua, cá, sữa...

1. các loại thực phẩm giàu axit béo omega 3 như: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích, hạt óc chó, hạt hướng dương... 2. thực phẩm chứa nhiều choline như: trứng, sữa, lạc... 3. các loại thức ăn giàu axit folic bao gồm những loại rau màu xanh đậm như: rau bi na, bông cải xanh, cải bó xôi, măng tây… 4. các loại thức ăn giàu sắt.có nhiều trong các loại thịt đỏ, gan động vật, ngũ cốc và lòng trắng trứng... 5. các loại thực phẩm giàu i-ốt như: rau chân vịt, cải thảo, trứng gà, hải sản... 6. các nhóm thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản như: tôm, cua, cá, sữa & các loại đậu...