Nước trong cốc là gì? (13/07)

Người có đáp án chính xác đầu tiên sẽ nhận 100 điểm! Các câu trả lời chính xác còn lại sẽ nhận 50 điểm! Mỗi người chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/07/2021

Nước trong cốc là gì? (13/07)
224 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là D. Người có đáp án chính xác đầu tiên là Thanh Tuyền Các mom sau đây có đáp án chính xác: __ Zeenly__ ?happy? .Hieu. *Mai Duong* ☂️Quynh Anh ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️ Phương Dung ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ❄Ryna Nguyen ❤️Minh Anh ❤Phan Giỏi an an Ân Phạm Bảo Khôi Bí Ngô Bình Nhi Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm Kiều Diễm Mẹ An dinh myngan Đoàn Thị Mai DoVaTi Duong Dung ha hanh Hà lê Hang Nguyen Hạnh Phúc Hiền Thọ Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Co May Hoài Nhi Nguyễn Hoàng Thông Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Huê Trân Huỳnh Như Khang Nguyên Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Khuê Lâm Kim Ngân Kim Phượng❤️ Lan Anh Lê Duyên lê thị phương thảo LÊ THỊ YẾN NHI Lê Yến Duy lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như Lương Trí me beo Mẹ Bi Mẹ của Nghé Ngọ Mẹ Khoai Mẹ Sữa MẹNana Minh Pham Minh Thu Ms. Luna Lovegood Mỹ Linh ☘ NaNa Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngọc Ngọc Bích Ngoc Thanh Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyen Manh Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Hue Nhi Nguyễn Tiên nguyễn vi NguyenTruc Như Ý NongThiHau Oanh t Pa Na Paris Phan Kim Chi Phan Thị Ngọc Trâm Phii YếNn Phú Thiên Phượng Chi Phương LAN ? Phượng Vĩ ? PXT ruby Thanh Nhàn Thanh Tuyên Thanh Tuyền Thảo Nhi Thao Tran van Thi Nguyen Thoàn Tứdiệpthảo Thu Hảo Trần thu huyền Thư Nguyễn Thuy Tien Tiên Tiên Trâm Trần Bắc Tran Mai Trần Thuỳ Linh Trân Trân Trang Ton tranthienan Trúc Truong Thi Quy Oanh Tu-An Nguyen Tuyet Thiet Van Pham Vu Thi Bich Lien vy Xu.an Ph.uc xuan Bông U Rô Hương Đào

3y ago

cảm ơn ad nha

ko biết phần thưởng đổi điểm tháng này có phải là 1 chai Baley ko 🤣🤣

Dạ đã nhận được điểm cảm ơn ad nhiều lắm

ad sửa lại rồi các mom ạ, tí mất 50đ 😄

Không biết mình tl đúng không ta 😢

Mình chọn D mà không đc ạ

Chúc mừng tất cả các m

ad thiếu tên e rồi ☺️

chúc mừng mom Tuyền nhé

chúc mừng m Thanh tuyền