Game ghép hình (26/09)

Hãy tìm 4 mảnh ghép còn thiếu trong hình bên dưới! Bạn chỉ cần trả lời 4 đáp án trong 1 bình luận, không cần tách rời 4 đáp án. Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm. Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 1 lần, không chấp nhận chỉnh sửa Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/09/2021

Game ghép hình (26/09)
213 Các câu trả lời

Đáp án là 1C - 2B - 3F - 4D. Chúc mừng các mom sau đây có đáp án đúng: ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⛈ Huỳnh Như ❄Ryna Nguyen ❤Võ Duy Nhất Daddy dinh myngan Duong Dung Duy Lý Hải Băng Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Khánh An LE THI THOAN Liên Hồng Linh Như LNT Mèo ngốc Minh Thu Mỹ Linh ☘ Nghĩa Lê Ngó Nguyen lan PXT Tan To Thư Nguyễn Thuy Tien Trinh Vu

3y ago

cảm ơn ad ạ..☺

1C , 2A hoặc với B , 3F , 4D

1c, 2 a hoặc b, 3 f, 4 d với e

1: C; 2: A hoặc B; 3: F; 4: D

1c,2a hoặc b,3f,4d với e

1- C, 2-A hoặc B, 3-F, 4- D

chúc mừng các mom..😍

1 - C , 2 - A, 3 - F, 4 - D

Chúc mừng các mom nhé

1 - C, 2 - A, 3 - F, 4 - D