Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

1. Các loại thực phẩm giàu axit béo Omega 3 như: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích, hạt óc chó, hạt hạnh nhân... 2. Thực phẩm chứa nhiều Choline như: trứng, sữa, lạc ... 3. Các loại thức ăn giàu Axit folic bao gồm những loại rau màu xanh đậm như: rau bi na, súp lơ xanh, cải bó xôi, măng tây... 4. Các loại thức ăn giàu sắt: có nhiều trong các loại thịt đỏ, gan động vật, ngũ cốc và lòng trắng trứng ... 5. Các loại thực phẩm giàu I-ốt như: rau chân vịt, cải thảo, trứng gà, hải sản... 6. Các nhóm thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản như: tôm, cua, cá, các loại đậu...