Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

1. Các loại thực phẩm giàu axit béo omega 3 như: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích, hạt óc chó, hạt hạnh nhân... 2. Thực phẩm chứa nhiều choline như: trứng, sữa, lạc... 3. Các loại thức ăn giàu axit folic bao gồm những loại rau màu xanh đậm như: rau bi na, súp lơ xanh, cải bó xôi, măng tây, bơ ... 4. Các loại thức ăn giàu sắt : có nhiều trong các loại thịt đỏ, gan động vật, ngũ cốc và lòng trắng trứng ... 5. Các loại thực phẩm giàu I-ốt như: rau chân vịt, cải thảo, trứng gà, hải sản... 6. Các nhóm thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản như: tôm, cua, cá, sữa, các loại đậu...

1. Các loại thực phẩm giàu axit béo Omega 3 như: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt mắc ca… 2. Thực phẩm chứa nhiều Choline như: trứng, sữa, lạc... 3. Các loại thức ăn giàu Axit folic bao gồm những loại rau màu xanh đậm như: rau bi na, súp lơ xanh, cải bó xôi, măng tây... 4. Các loại thức ăn giàu sắt, có nhiều trong các loại thịt đỏ, gam động vật, ngũ cốc và lòng trắng trứng ... 5. Các loại thực phẩm giàu I-ốt như: rau chân vịt, trứng gà, hải sản... 6. Các nhóm thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản như: tôm, cua, cá, sữa, các loại đậu...

1. Các loại thực phẩm giàu axit béo Omega 3 như: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích, hạt óc chó, hạt hạnh nhân... 2. Thực phẩm chứa nhiều Choline như: trứng, sữa, lạc ... 3. Các loại thức ăn giàu Axit folic bao gồm những loại rau màu xanh đậm như: rau bi na, súp lơ xanh, cải bó xôi, măng tây... 4. Các loại thức ăn giàu sắt: có nhiều trong các loại thịt đỏ, gan động vật, ngũ cốc và lòng trắng trứng ... 5. Các loại thực phẩm giàu I-ốt như: rau chân vịt, cải thảo, trứng gà, hải sản... 6. Các nhóm thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản như: tôm, cua, cá, các loại đậu...

1. Các loại thực phẩm giàu axit béo Omega 3 như: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích, hạt óc chó, hạt hạnh nhân... 2. Thực phẩm chứa nhiều Choline như: trứng, sữa, lạc... 3. Các loại thức ăn giàu Axit folic bao gồm những loại rau màu xanh đậm như: rau bi na, súp lơ xanh, cải bó xôi, măng tây... 4. Các loại thức ăn giàu sắt, có nhiều trong các loại thịt đỏ, gam động vật, ngũ cốc và lòng trắng trứng ... 5. Các loại thực phẩm giàu I-ốt như: rau chân vịt, trứng gà, hải sản... 6. Các nhóm thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản như: tôm, cua, cá, sữa, các loại đậu...

Bí ngòi Hạt bí ngô( bí đỏ) Đậu phụ Cá tuyết Súp lơ trắng Các thực phẩm giàu protein gồm thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, trứng, các loại hạt ( óc chó, mắc ca..) Các loại rau. Rau ngót, rau cải xanh, rau muống.. Các thực phẩm giàu axit béo omega 3. Cá hồi , cá ngừ, cá thu, hạt hạnh nhân... Nước, sữa Thực phẩm chứa canxi và i ốt Lòng đỏ trứng Thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Trái cây( táo, chuối, kiwi..) , gan động vât, rong biển.. Các loại ngũ cốc lúa mạnh và yến mạch.. bổ sung chất kẽm. tôm cua, các loại đậu.. uống thuốc dành cho bà bầu. sắt canxi.

1. Các loại thực phẩm giàu chất sắt như: thịt bò, thịt gà, ...các loại thịt sẫm màu 2. Các loại thực phẩm bổ sung chất xơ rau xanh như bông cải xanh, rau bina, ...các loại rau xanh đậm giàu axit folic 3. Các loại thực phẩm bổ sung DHA và Omega 3 như cá hồi ,cá tuyết, cá chép...các loại hạt như óc chó, macca, hạt dẻ... 4. Các loại thực phẩm bổ sung canxi như trứng, sữa, ..tôm, cua, ... 5. Các loại thực phẩm bổ sung Vitamin C, vitamin D, K giúp cho hệ xương và răng chắc khỏe như bơ, táo, chuối, cam... 6. Các thực phẩm bổ sung protein như : thịt heo, thịt vịt, thịt gà...

1.thực phẩm giàu protein như thịt gà, thịt lợn, thịt bò, các loại hạt như hạt hạnh nhân, óc chó, ngũ cốc, các loại đậu như đậu đen, đậu đỏ... 2. thực phẩm giàu chất xơ như rau lá xanh, bắp cải, cà rốt... 3.thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất như rau xanh, trái cây như măng cụt, bơ, chuối chín, đu đủ chín, xoài, nước mía... 4.thực phẩm chứa canxi, kẽm, iốt 5.thực phẩm giàu axitfolic như rau có màu xanh đậm, súp lơ, rau bina, măng tây... 6.thực phẩm giàu axit béo Omega 3 như cá hồi, cá ngừ, hạt óc chó, hướng dương... 7.thực phẩm giàu DHA, sắt, canxi

Ăn bí ngòi, hạt bí Ngô, đậu phụ, cá tuyết, súp lơ trắng, bắp cải, thịt bò thịt lợn, thịt cừu, thịt đỏ càng có màu sẫm càng tốt, cá biển như cá hồi cá bóp và các động vật thân mềm như trai,, xò,,. Các loại rau như rau ngót, rau cải xoong,cải xanh,.. các loại ngủ cốc, lúa mạch và Yến mạch, đậu hà Lan, đậu các loại, hạt hạnh nhân, óc chó, Bồ đào, mac ca, . Bổ sung thực phẩm vitamin c như cam bưởi. .. . Cá giàu dha, omega3 , trứng, sữa chua,rau Pina, thịt gà, đậu, việt quất, phô mai, hạt bí ngô, uống nước dừa, uống đủ 2-3lit nước mỗi ngày! …

ăn bí ngòi, hạt bí Ngô, đậu phụ, cá tuyết, súp lơ trắng, bắp cải, thịt bò thịt lợn, thịt cừu, thịt đỏ càng có màu sẫm càng tốt, cá biển như cá hồi cá bóp và các động vật thân mềm như trai,, sò,, các loại rau như rau ngót, rau cải xoong, cải xanh,, các loại ngủ cốc, lúa mạch và yến mạch, đậu hà lan, đậu các loại, hạt hạnh nhân, óc chó, bồ đào, Mac ca,. Bổ sung thực phẩm vitamin c như cam bưởi,,, cá giàu dha, omega3, trứng, sữa chua, rau pina, thịt gà, đậu, việt quất, phô mai, hạt bí ngô, uống nước dừa, uống đủ 2-3 lít nước mỗi ngày!....