Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

1. Thực phẩm giàu protein: gồm thịt gà, lợn, bò, trứng, hạt các loại( hạt óc chó hạt mắc ca), ngũ cốc, đậu,... 2. Thực phẩm giàu chất xơ: như rau lá xanh, bắp cải, cà rốt, cà chua, củ cải đường 3. Thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất:như rau xanh, trái cây, gan lợn động vật, giò heo, rong biển, tôm,... và trái cây tươi như lê, táo, chuối,kiwi, cam, nho, dầu, bơ 4. Thực phẩm chứa canxi, kẽm, i ốt 5. Thực phẩm giàu acid folic: như rau có màu xanh đậm, súp lơ, rau chân vịt, măng tây 6. Thực phẩm giàu acid béo Omega 3: như cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá mòi, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hướng dương,... 7. Mẹ bầu uống nhiều nước, sữa, ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và 2 ly sữa để bổ sung canxi cho sự phát triển của trẻ. 8.DHA