Sinh mổ nên ăn rau gì, kiêng rau gì ạ?

Cái vụ ăn uống sau sinh cũng đau đầu, mệt mỏi ghê lun vậy chòi 😫. Nhà đẻ, nhà ck e ở 2 miền khác nhau nên 2 bà mỗi bà kiêng 1 kiểu, ngày nào cũng dăm cuộc đt chỉ đạo từ xa. Lên gg search cũng lộn tùng phèo, đọc kiểu gì cubgx có lý mà e đã có dấu hiệu bón nhẹ rồi. K bít rau j kiêng, rau j ăn dc đây, cm giúp e với, e mổ ạ, mới dc 6d

Sinh mổ nên ăn rau gì, kiêng rau gì ạ?
12 Các câu trả lời

Mh tự tìm hỉu đã mệt, hỏi các bà còn rối rấm hơn, ko khéo còn xảy ra mâu thuẫn 3 bên luôn á mom. Sau sinh lại dễ bị bón nên càng phải uống nước vs ăn rau nhìu. Rau thì mom ăn rau ngót giúp ra sản dịch nhanh, rau đay lợi sữa, rau má kháng khuẩn tốt hay cải xoăn cũn đc nè. Nhớ là chọn rau tươi và rửa thật sạch, nấu chín chứ ko dùng sống nha mom