bà bầu kiêng ăn rau gì?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai Uả cm nhìn món chim tần này xã nấu cho e xem thiếu thiếu j phải k, đã dặn là cho thêm ngải cứu vào vợ ăn đỡ đau đầu mà còn k nghe, nói thì bảo a gọi cả 2 bà đều bảo chỉ cho hạt sen, kỷ tử với táo đỏ vào thôi. Dễ bực k, mà rau đấy là vị thuốc có j đâu kiêng cm nhỉ, e bầu chỉ thấy bảo k ăn rau ngót, rau răm thôi chứ

bà bầu kiêng ăn rau gì?
6 Các câu trả lời

Rau ngót, rau răm thì đứng đầu bảng các loại rau dễ làm sảy thai nên bầu bí 3 tháng đầu là phải kiêng hẳn lun rồi, có ng cẩn thận còn kiêng suốt cả thai kỳ ý. Còn ngải cứu e thấy có ng bảo an thai nhưng cũng có nhiều bsi nói trong rau đấy có chất làm tăng nguy cơ ra máu, co bóp tử cung nếu ăn nhiều nên lúc bầu e cũng k ăn, kiêng cho chắc, ăn ít mà cơ địa nhạy cảm lỡ sao hối k kịp

Ôi tô này là ck mom nấu í ạ, nhìn cũn hấp dẫn mà mom. Thấy mom nói mh cũn tìm hỉu, đúng là bà bầu ko nên ăn ngải cứu đó mom vì nó cũn làm co thắt tử cung dễ gây sinh non lắm. Ngoài ngãi cứu, rau răm, rau ngót còn có chùm ngây, bó xôi, rau sam mẹ bầu ko nên ăn nữa nè. Có bầu r nên bấm bụng để tốt cho con thôi mom ơi

đúng là bầu nên hạn chế ngãi cứu m ạ..

ngải cứu nên hạn chế ăn mom à

hạn chế ăn ngãi cứu mom ạ

Hạn chế ngãi cứu Mim nhé