Bầu 3 tháng đầu có được ăn rau thì là không?

Nay e định nấu canh cá dọc mùng nên mún hỏi các chị là có cho thì là vào được k? Tại e mới bầu dc vài tuần thôi. Nghén thì k nghén, vẫn ăn uống bthuong nhưng thấy có mấy loại rau gia vị phải kiêng như rau răm, ngải cứu ý mà canh cá k có thì là, hành, ngổ thì lại mất vị nhưng sợ có chất j k tốt cho ebe nên hỏi lại cm. Cả cháo cá chép nữa. E tra gg thì bảo k kiêng

Bầu 3 tháng đầu có được ăn rau thì là không?
9 Các câu trả lời

Bầu ăn rau thì là được không? Câu trả lời là vẫn ăn dc nếu dùng với 1 lượng vừa phải mom nhé. Mình biết là vì cũng từng hỏi bsi rồi á 😂 Nếu ăn nhiều và liên tục thì rau này có thể gây ra 1 số tdung phụ như kích ứng da, gây động thai, sảy thai. Đẻ xong thì m có ăn thì là luộc cho thơm sữa, còn lúc bầu thì chỉ dùng như rau gia vị làm các món ăn thơm ngon hơn thôi

MOm hỏi bầu 3 tháng đầu có nên ăn rau thì là thì được nha mom, thì là trong canh cá k có nhiều đâu mà lo. Thì là có tác dụng ức chế lượng đường và mỡ trong máu hiệu quả lắm, nên bà bầu ăn sẽ giảm nguy cơ tđtk. rau có nhiều vitamin, khoáng chất cần cho thai kỳ như A, C, Kali, Canxi... mom đừng ăn quá nhiều hay ăn nhiều bữa trong nhiều ngày liên tục là oke

thì là vẫn ăn dk m nhé. canh cá mà k có thì là thì mất cả ngon

mom vào mục thực phẩm dinh dưỡng tìm là có nha

Ăn vừa đủ vẫn đc Mom nha

ăn dc nhưng ít thôi mom nhé

ăn đc nhưng ít thôi mom

ăn đc k sao mom nha

ăn đc mom ơi