Sinh mổ nên ăn rau gì, kiêng rau gì ạ?

Cái vụ ăn uống sau sinh cũng đau đầu, mệt mỏi ghê lun vậy chòi 😫. Nhà đẻ, nhà ck e ở 2 miền khác nhau nên 2 bà mỗi bà kiêng 1 kiểu, ngày nào cũng dăm cuộc đt chỉ đạo từ xa. Lên gg search cũng lộn tùng phèo, đọc kiểu gì cubgx có lý mà e đã có dấu hiệu bón nhẹ rồi. K bít rau j kiêng, rau j ăn dc đây, cm giúp e với, e mổ ạ, mới dc 6d

Sinh mổ nên ăn rau gì, kiêng rau gì ạ?
12 Các câu trả lời

mình kiêng rau muống, các loại gây mất sữa. bón thì m ăn canh rau ngót nè