Cách sử dụng que thử thai quickstrip

Cái que thử thai quickstrip này có hàng giả k mấy mẹ? m mua ở hàng dược chung với mấy món linh tinh khác nên k nhớ giá cxac, vỏ thì rục rồi. c ũng chưa chủ thả nhưng tháng này trễ kinh 4,5 ngày rồi nên ngủ trưa dậy vừa mới thử mà đợi hoài chỉ ntn chẳng rõ là 1v hay 2v nữa. nếu có thì phải lên đậm rồi chứ nhỉ?

Cách sử dụng que thử thai quickstrip
9 Các câu trả lời

ủa, sao mom lại thử nửa buổi vậy, cách dùng que thử thai quickstick, quick strip hay bất cứ loại nào đều nên thử vào sáng sớm khi mới ngủ dậy và lấy lượng nc tiếu đầu tiên trong ngày mà. như vậy mới ra kq cxac dc. e nhìn thì thấy là 2v rồi đấy, 1 đậm 1 mờ, chắc do thai còn nhỏ nên nồng độ hcg chưa cao. nhưng để chắc chắn mom nên mua thêm vài que nữa thử lại theo đúng hdsd nhé

Hướng dẫn dùng que thử thai quickstick có in trong cái hộp với tờ giấy nhỏ bên trong đó mom . K thì GG chứ sao thử giờ này. Tốt nhất là thử ngay khi ngủ dậy buổi sáng, lúc đi tiểu ấy, bỏ nước tiểu đầu chỉ lấy nước tiểu giữa dòng thôi. Sáng dậy hormone thai kỳ nhiều nhất nên thử chính xác. Mai mom thử laijd di nhưng mua lại que khác có hộp đựng và date đang hoàng

có r đó m. vì mom thử sớm nên vạch thứ 2 còn mờ. m đợi mấy ngày nữa thử sẽ thấy rõ hơn. với lại ság sớm vừa ngủ dậy, mom test sẽ cho kq chính xác hơn

mấy cái que quickstrip này là hàng fake nha m. mua Quickstick có tem chống hàng giả mà dùng m à

Loại này cũng chính xác mà.Có khi m thử sớm chưa rõ, sau 1 vài hôm thử lại nha m

nếu thử thì sáng sớm mới ngủ dậy mới chính xác mom nha

thử buổi sáng là tốt nhất và hiệu quả nhất nha m

Thử buổi sáng sớm là chính xác nhất nha Mom

Bầu rồi đấy m