Cách sử dụng que thử thai quickstrip

Cái que thử thai quickstrip này có hàng giả k mấy mẹ? m mua ở hàng dược chung với mấy món linh tinh khác nên k nhớ giá cxac, vỏ thì rục rồi. c ũng chưa chủ thả nhưng tháng này trễ kinh 4,5 ngày rồi nên ngủ trưa dậy vừa mới thử mà đợi hoài chỉ ntn chẳng rõ là 1v hay 2v nữa. nếu có thì phải lên đậm rồi chứ nhỉ?

Cách sử dụng que thử thai quickstrip
9 Các câu trả lời

Hướng dẫn dùng que thử thai quickstick có in trong cái hộp với tờ giấy nhỏ bên trong đó mom . K thì GG chứ sao thử giờ này. Tốt nhất là thử ngay khi ngủ dậy buổi sáng, lúc đi tiểu ấy, bỏ nước tiểu đầu chỉ lấy nước tiểu giữa dòng thôi. Sáng dậy hormone thai kỳ nhiều nhất nên thử chính xác. Mai mom thử laijd di nhưng mua lại que khác có hộp đựng và date đang hoàng