que thử thai

Các mom cho hỏi.có trường hợp nào mình sử dụng que thử thai lên 2 vạch nhưng khi mình sử dụng que rụng trứng khi trường họp k biết có thai.mà que rụng trứng thử lên trên đậm dưới mờ.thì đó là ntn ah

11 Các câu trả lời

Đúng rồi đó bạn. Mh cũng canh mấy tháng liền no nắng trả dc. Bẵng Đi thời gian. Ko nghĩ đến. Tâm lý thoải mái thì có bầu.thế nên tâm lý rất quan trọng.

5y ago

Có khi tâm lý thoải mái.k nghĩ đến có khi lại dính b ah

Đúng là mang thai lần đầu. Thắc mắc y như mình 😅😂 đọc đi nha! Từ A-Z về anh que thử thai đấy ^^ https://vn.theasianparent.com/que-thu-thai

Bạn mún chắc thì bạn nên thử buổi sáng, và đêm hôm trước bạn ko quan hệ thj kết quả tầm 80% đấy.

Tốt nhất bn nên thiwr vào buổi sáng sớm nha

thử lại hoặc đợi siêu sẽ chắc hơn

Thử lại or đi siêu âm

siêu âm cho chắc mom ơi

2y trước rồi

2y trc