Cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon

Cái này chắc câu hỏi đc tìm nhất hội mẹ bỉm quá. Chứ cái vụ con quấy suốt đêm là ám ảnh lắm luôn ha cm. E bị có mấy đêm thôi mà muốn xỉu up xỉu down. Cũn chồi lên hỏi cm và đã áp dụng thành công nên chia sẻ lại cho ai cần nha. Trc khi cho bé ngủ 1 tiếng rưỡi - 2 tiếng cm nên cho bé bú và thay bỉm sạch phòng con thức do đói hay tã tràn. Phòng con chỉ để ánh sáng nhẹ, tránh ồn, dùng thêm máy âm thanh trắng để giảm ồn càng tốt. Chỉnh nhiệt độ phù hợp ko lạnh mà cũng ko quá nóng. Có nhiều mẹ chỉ là quấn chũn nữa mà e chưa áp dụng ko biết ntn.

Cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon
8 Các câu trả lời

Trừ các ng,nhân do bệnh lý có thể khiến con trằn trọc, quấy khóc thì những cách giúp trẻ sơ sinh dễ ngủ mà m vẫn áp dụng với 2 bạn nhà m từ bé đến giờ là luôn duy trì các giấc ngủ của bé đúng giờ nhưng k nên cho con ngủ ngày quá nhiều nhất là sau 4h chiều, cắt dần cữ đêm để bé ngủ thẳng giấc, tập cho con tự chuyển giấc mà k cần hỗ trợ

Làm cách nào giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon thì dùng chăn ủ trẻ sơ sinh tốt đó mom, giúp bé ngủ ngon hơn, nó làm cho bé có cảm giác như trong bụng mẹ. Nếu mom ở tphcm trời nóng thì mua loại như hình là ổn, vì nó làm từ cotton mềm, thấm hút nên bé vừa êm lại ko bị nóng. Như mh ở Hà nội lạnh thì mua loại dày hơn, có nón để con ko bị lạnh lúc nửa khuya

cảm ơn mom đã chia sẻ

Cảm ơn m vi đã chia se

cảm ơn m chia sẻ nha

cảm ơn mom đã cs

hữu ích m..

hữu ích